Nông trại 5Ku Farm có gì thú vị?

Xin chào tất cả mọi người nhé, mình hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới thì công ty của mình dự tính tổ chức một buổi picnic đến địa điểm nào đó cho thư giãn một tí.
Mình không phải người gốc Sài Gòn nên cũng không rành về điều này cho lắm vì mình sống ở đây mới có vài tháng thôi.
Sau buổi họp bàn bạc thì thấy bảo sẽ chọn địa điểm là nông trại 5Ku Farm. Tất nhiên đây là lần đầu mình được nghe đến cái tên này rồi. Thấy mọi người rất hào hứng nên mình cũng khá là tò mò, mà hỏi nhiều quá cũng ngại nên thành ra cũng chưa rõ lắm.
Mọi người có ai ở đây đã từng đi đến nông trại 5Ku Farm này chưa ạ? Không biết ở đây vui như thế nào mà mọi người phấn khích như thế nhỉ?
Vì thế nên mọi người cho em hỏi nông trại 5Ku Farm có gì thú vị được không ạ? Em muốn biết để còn chuẩn bị những vật dụng cần thiết để đi chơi cho vui chứ không mất công đến đó lại lúng túng như gà mắc tóc nữa mọi người nhỉ?

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-13 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, địa điểm picnic ở Sài Gòn thì quả thật là rất nhiều và tất nhiên đều vô cùng thú vị. Nông trại 5Ku Farm nằm ở ngay trung tâm quận 2 nên cũng rất dễ dàng để có thể tìm đến đó.
Nông trại này mà cắm trại hay nghỉ mát thì còn gì bằng nữa, cây cối rất là nhiều và có hồ nước rất là rộng, nói chung là cảm giác mát mẻ vô cùng.
Khi đến nông trại này thì đừng quên đi tham quan các khu vực chăn nuôi và trồng trọt ở đây nữa nha. Nhờ khu vực này mà các món ăn chúng ta thưởng thức trong này đều rất là tươi ngon và sạch sẽ đó nhé.
Bạn và mọi người có thể ăn uống ở trên thuyền hoặc là các nhà chòi, thật gần gũi với thiên nhiên phải không nào? Vừa ăn uống, đàn hát lại có cảnh đẹp thì còn gì bằng nữa chứ.
Bạn muốn sống ảo nữa thì đây quả là nơi cho ra những bức ảnh tuyệt vời đó nha.
Ngoài nông trại 5Ku Farm thì ở Sài Gòn còn rất nhiều địa điểm thích hợp cho các cuộc picnic mà bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.