Những cách dùng Dầu Oliu làm đẹp da?

Hiuhiu cả nhà ơi tư vấn giúp giùm em với ạ. Em vừa mới được tặng 1 chai tinh dầu Oliu, mà theo như thông tin em biết thì mình có thể sử dụng dầu Oliu để làm đẹp da phải không cả nhà nhỉ?

Nhưng ngặt cái là em lại không biết dùng như thế nào cả, biết thì biết là nó có công dụng làm đẹp da thôi nhưng không biết cách dùng để có hiệu quả thì cũng như không. Có chị nào biết cách dùng hướng dẫn em với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-14 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Uk đúng rồi đó bé ơi, dầu Oliu có công dụng làm đẹo da đó, chị kiếm mua mà chưa tìm ra để mua nữa đó bé, bé được tặng thì nên biết cách tận dụng để chăm sóc da mình nè.

Dầu Oliu được chiết xuất từ trái Oliu nên có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như các loại vitamin, nó cso tác dụng chống lão hóa, chống lại các tế bào gây ung thư, đồng thời còn chống tia UV, tăng cường collagen,..và còn nhiều công dụng khác nữa. Còn về cách dùng thì đơn giản lắm, mình có thể sử dụng dầu oli để tẩy trang, hoặc làm mặt nạ trị mụn đồngthời dưỡng da luôn. Dầu Oli em có thể kết hợp với mật ong, lòng đỏ trứng gà, nước cốt chanh,…để làm mặt nạ dưỡng trắng da.

Hoặc làm mặt nạ trị mụn bằng cách kết hợp dầu Oliu với muối em nhé. Bây giờ em thực hiện sau một khoảng thời gian sẽ có hiệu quả đó em. Em có thể tham khảo thêm thông tin ở bài này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/dau-oliu-lam-dep-da-3-cach-lam-tai-nha-don-gian/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.