Nhà hàng chay Hoa Đăng – sự lựa chọn hoàn hảo cho người thích đồ chay

chào cả nhà, đặc biệt là những người có sở thích ăn chay ạ. Chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ, nhiều may mắn.Chuyện là gia đình em ở tận Quảng Bình mới chuyển vào Sài Gòn được gần 1 tháng. Em cũng chưa biết rõ đường sá, quán ăn thế nào cả ạ. Em cũng có tìm hiểu thông tin trên mạng mà đến lúc thực tế thì nó còn khó hơn nữa ạ. Gia đình em có truyền thống ăn chay từ bà của em rồi ạ. cứ mỗi lần lễ lược, rằm hay gì là cả nhà lại ăn chay ạ. Bình thường gia đình em sẽ đi quán để ăn nhưng do thơi gian vừa rồi mới vào Sài Gòn chưa biết nhiều nên cứ có lễ lược gì là mẹ em lại nấu ăn ạ.

Nấu cũng hơi vất vả thật nên em cũng muốn tìm một quán chay nào ngon để cả nhà cùng đi ăn cho thoải mái ạ. Hôm trước em có đi thử 1 quán mà ăn xong thật sự rất tiếc tiền luôn ạ. Đồ ăn thì không ngon, giá cả lại đắt. Nên hôm nay em lên đây nhờ cả nhà chỉ giúp quán chay nào ngon ở quận 1 TP HCM với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-07 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình là người Sài Gòn, gia đình mình cũng rất thích đồ chay nên lâu lâu cuối tuần cả nhà lại rủ nhau đi quán để ăn. Mọi người cứ bảo ăn đồ chạy chán, không có chất dinh dưỡng này nọ nhưng thật ra mình lại thấy đồ chạy ngon cực luôn. Nhiều cách chế biến hương vị cũng khác nhau ăn chả ngán chút nào, mấy loại rau củ quả vẫn có đủ vitamin, dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nên gia đình mình khuyến khích ăn chay lắm.

Ở quận 1 mình có biết nhà hàng chay Hoa Đăng này nè , chỗ này đồ ăn ngon hết sẩy luôn bạn ơi. Thực đơn thì phong phú, mấy món ăn được biến tấu cực hợp khẩu vị. Mấy loại nước dùng được hầm từ các loại rau củ quả nên rất thanh ngọt, tốt cho sức khỏe nữa. Chỗ này có mấy món như : đọt choại xào nấm, cơm sen, bì cuốn, súp ngũ sắc… nhiều món ngon tuyệt bạn ơi. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số địa chỉ tại đây nhé : https://topnlist.com/top-05-dia-chi-nha-hang-chay-ngon-nhat-quan-1-tphcm/#2-nha-hang-chay-hoa-dang-8211-loving-hut

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.