Nên dùng dầu dừa làm đẹp môi như thế nào để hiệu quả?

Mình nghe nói nếu sử dụng dầu dừa sẽ có tác dụng làm đẹp môi phải không cả nhà nhỉ. Vừa rồi bà chị bên Mỹ về cho 1 lọ dầu dừa nguyên chất, mình cũng có sử dụng dầu dừa để làm dài lông mi mà cũng nghe phong phanh là dầu dừa có tác dụng làm đẹp môi nữa.

Có chị nào đã dùng dầu dừa để làm đẹp môi chưa ạ, có thể review 1 ít thông tin em với được không ạ? Em cảm ơn trước nhé!

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello gái nhé. Đúng rồi em ơi, dầu dừa có nhiều công dụng lắm luôn, nó được xem là “thần dược” mà, chị cũng đã sử dụng dầu dừa một khoảng thời gian dài rồi đó em, cũng có tác dụng ghê lắm.

Có thể kể đến một số tác dụng của dầu dừa như: làm mi dài và cong, dưỡng ẩm da, ủ tóc, tẩy trang, trị rạn da, massage, dầu cạo lông chân, dưỡng môi, làm trắng răng, trị gàu,….và còn rất rất nhiều tác dụng khác nữa đó em.

Với lại sử dụng dầu dừa mình phải sử dụng đúng cách, chứ không phải muốn sử dụng sao cũng được đâu, vì nếu chúng ta sử dụng sai cách không những không đem lại kết quả tốt như chúng ta mong muốn mà còn phản tác dụng nữa đó em.

Nếu em muốn tìm hiểu về cách sử dụng dầu dừa thì em có thể tham khảo bài viết sau đây nhé https://healthcaremagazine.com.vn/lam-dep-moi-voi-dau-dua-nen-hay-khong-nen/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.