Nấp Saigon- quán cà phê nhiều cây xanh ngay trung tâm Sài Gòn

Chào mọi người ạ, lúc em ngồi viết những dòng này là Sài Gòn đang 39 độ, địa điểm tại căn phòng nhỏ bé xinh xắn, đáng yêu của em. Tình trạng là nóng chảy mỡ, dù đã mở quạt số lớn nhất nhưng vẫn không ăn thua gì :)). Em lên đây để muốn được mọi người chỉ cho quán cà phê nào mát mẻ, đẹp chút để giúp em tránh cái nắng oi bức của Sài Gòn này ạ. Em thì đang ôn để thi toiec mà không thể nào tập trung được, ngồi học mà từng giọt mồ hôi rơi rơi ướt đãm cả trang giấy :)). Chịu không nổi luôn mọi người ạ, chắc phải tìm quán cà phê nào mát mẻ rồi mang sách vở ra học chứ cứ tình trạng chạy vào tắm xong ra ngồi được 30 phút lại ướt đẫm mồ hôi.

Nhà em ở đoạn quận 1 TP HCM nên em cũng muốn tìm một quán cà phê ở quận 1 cho tiện ạ. Chứ trời này bước chân ra đường là cũng đã nhác lắm rồi, nên em không muốn đi xa quá ạ. Xin các anh/chị/bạn bè…đi ngang cho em xin một ý kiến ạ. Để em tìm được chỗ tránh nóng ạ, chứ vã quá rồi mọi người ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình vừa mới tới quán cà phê Nấp Saigon luôn nè. Nó ở địa chỉ : 3/5 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Quán này tuy không lớn lắm nhưng mát mẻ thì có thừa nhé. Không gian tại đây được bao phủ bởi giàn cây leo xanh mát sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái. Nấp Saigon được thiết kế theo mô hình cà phê- homestay khá độc đáo với cách bài trí khá thông minh, vừa đẹp lại vừa biết sử dụng tối đã không gian của quán, mỗi góc nhỏ của Nấp đều được bài trí rất đẹp, rất riêng.

Quán này có quán cà phê trứng ngon lắm bạn ơi, không bị tanh như các quán khác và cà phê trứng này còn đi kèm với một chiếc bánh quy nhỏ xinh, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng nhé. Mình cũng vừa mới tới đâ thôi nếu muốn bạn có thể đến luôn, địa chỉ mình đã ghi ở trên . Ngoài ra nếu bạn muốn tìm chỗ gần mình hơn thì có thể xem thêm ở đây nhé :https://topnlist.com/top-7-quan-ca-phe-nhieu-cay-xanh-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.