Mỹ phẩm Innisfree có tốt cho da nhạy cảm không?

Vợ mình là một người không biết làm đẹp. Hình như ở nhà, cô ấy chỉ có sửa rửa mặt, một cây son và một chai nước – nghe bảo là lotion gì đó 🙁 Thực sự cô ấy cũng có nhan sắc nhưng cô ấy đang còn trẻ và có thể đẹp hơn rất nhiều nhưng không biết vì sao không chịu làm đẹp. Gia đình mình tuy không giàu có như để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho cô ấy thì luôn luôn đủ khả năng.

Mình có nhiều lần động viên, kích lệ đến kích tướng kiểu em không làm đẹp là dễ mất chồng, rồi em đẹpp là anh cũng nở mày nở mặt mà cô ấy cứ nói lý do này nọ là da em nhạy cảm lắm, dùng mỹ phẩm lại bị dị ứng, hư da,… Mình có hỏi chị bạn ở cơ quan thì chị ý bảo có dòng mỹ phẩm Innisfree của Hàn Quốc chiết xuất tự nhiên, an toàn cho da lắm. Mình muốn mua cho vợ dùng chứ chờ vợ tự mua thì chắc đến già. Mấy chị em trên diễn đàn ai dùng dòng này rồi cho mình lời khuyên với nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Dòng Innisfree khá lành tính đấy, anh cứ mua cho chị nhà đi ạ. Không biết chị nhiêu tuổi để em tư vấn cho anh nhỉ? Em sẽ liệt kê cho anh những mỹ phẩm cần dùng cho chị nhà:

  • Sửa rửa mặt
  • Toner
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem chống nắng
  • Vài miếng mặt nạ dưỡng ẩm

Hoặc, tốt nhất anh nên mua bộ mỹ phẩm dùng thử mini của Innisfree ý, để xe chị nhà có phù hợp với dòng này không nữa. Em có chèn ảnh đây này.

Còn nếu sau khi chị dùng mà không hợp thì anh có thể đổi sang các dòng này này: https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-han-quoc-duoc-yeu-thich/ Vì em thấy những dòng mỹ phẩm này vừa chất lượng mà lành tính cho da lắm đấy.

Về chuyện chị không làm đẹp vì chị chưa thấy có đủ điều kiện thôi. Anh nên chủ động mua đồ làm đẹp về cho chị, chắc chắn chị sẽ dùng thôi. Đặc biệt là bổ sung thêm các thực phẩm bổ sung như Collagen, Tinh chất Soy cho chị nhà để bù đắp thời gian mà chị đã không dưỡng da nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.