Mướp đắng có làm đẹp da được không mọi người?

Các nàng ơi, nhà em trồng nhiều mướp đắng lắm, thấy mọi người làm đẹp toàn mấy loại trái cây không à, không biết mướp đắng nhà em có công dụng đẹp da gì không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-11 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Trịn mụn rất tốt đấy bạn nhé, mướp đăng có thể trị mụn bởi vì mướp đắng có tính hàn, vị đắng, không độc, có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt, trong đó có tính chất lợi cho da. Ngoài ra, mướp đắng còn giúp tăng cường trao đổi chất dưới da và kích thích mụn mau lành, từ đó trả lại vẻ đẹp cho làn da. Nghe có vẻ lạ vì khô qua lại làm mặt nạ độc vị nhưng đây là cách làm mặt nạ thiên nhiên trị mụn vô cùng an toàn, hiệu quả dành cho hầu như tất cả các loại da mặt. Sau đây, là công thức mặt nạ mà bạn có thể thực hiện nhé:

Nguyên liệu:  Mướp đắng tươi.

Cách làm: Mướp đắng bỏ sạch ruột, rửa sạch rồi xay nhuyễn.  Sau đó chắt lấy nước cốt của mướp đắng.  Thoa nước cốt của mướp đắng lên vùng da bị mụn, đợi khô rồi rửa sạch với nước.

Mặt nạ này sẽ giúp làm nhanh khô cũng như giảm sưng cho các nốt mụn đỏ, từ đó trả lại làn da mịn màng cho bạn. Ngoài ra mình biết rất nhiều công thức trị mụn hay từ thiên nhiên nữa, bạn tham khảo ở đây nhé: https://topnlist.com/mat-na-thien-nhien-tri-mun-cho-da-mat-hieu-qua/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.