Mùa đông dùng kem dưỡng Hada Labo Advanced Nourish được không?

Chào cả nhà chuyện là em đang tìm để mua kem dưỡng ẩm, vì cứ vào mùa đông thì da em thường bị khô lắm ạ. Hôm trước em được chị đồng nghiệp giới thiệu dùng loại kem dưỡng Hada Labo Advanced Nourish. Có ai dùng loại này chưa cho em hỏi mùa đông dùng loại này có tốt không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-24 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn mình cũng hay sử dụng loại này vào mùa đông để dưỡng da lắm nè, thích lắm luôn đó. Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cream là sản phẩm chăm sóc dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho da khô thiếu nước. Kem dưỡng ẩm Hada Labo có ưu điểm cung cấp độ ẩm và khóa ẩm hoàn hảo, giúp cân bằng độ ẩm cho da đồng thời ngăn chặn hiện tượng mất nước qua da. Công thức dưỡng ẩm của kem được trang bị hệ dưỡng ẩm chuyên sâu là HA – SHA – Nano HA, không chỉ có khả năng cấp ẩm, tăng khả năng ngậm nước của làn da, mà còn thúc đẩy quá trình hình thành và tái tạo tế bào da. Cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi cho làn da luôn ẩm mượt, sáng mịn.

Chất kem mềm mịn tạo lớp bao phủ tốt, bảo vệ lớp màng ẩm tự nhiên của da, chống lại hiện tượng mất nước gây khô ráp da. Sản phẩm có công thức lành tính với làn da nhạy cảm, không chứa cồn, không dầu khoáng, không silicone. Loại này có ưu điểm Không Sulface, Không Dầu Khoáng, Không cồn, Không silicone, Không chất gây kích ứng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-kem-duong-am-can-phai-co-trong-mua-dong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.