Món lẩu tại quán Nướng No.1 có ngon không?

Hi cả nhà nhé, cả nhà cho em xin chút thông tin với ạ. Vừa rồi em có đi qua đường Thành Thái bên Quận 10 ấy ạ, thấy có quán lẩu Nướng No.1 định ghé vào ăn mà tại lúc đó em bận việc nên cũng không vào được, buồn ghê gớm luôn.

Em là người cực kỳ thích ăn lẫu nhé mọi người, loại lẩu nào em cũng thích ăn cả, vì mỗi loại lẩu có 1 vị đặc biệt riêng của nó ấy ạ. Vậy có anh chị nào vui lòng cho em xin chút ít thông tin của quán này được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Ak quán Nướng No.1 này ak em, quán này không riêng gì là lẩu đâu em, thấy tên chắc em cũng biết quán chuyên về món gì là chính rồi nhỉ. Quán này chuyên về những món nướng ý, như kiểu gần gần bufet nhưng không phải, món nướng ở quán này cực kỳ ngon luôn nhé, nướng hai sản đặc biệt tươi sống luôn, không giống những quán khác mà hải sản ươn hay chết này kia đâu em ak.

Chính vì thế nên món lẫu ở đây cũng như vậy đó, ở quán này chủ yếu là lẩu thái đó em, hương vị cay nồng của nước rồi mùi thơm của hải sản nữa nè, quán chủ yếu là lẩu sa tế hải sản, ăn cực kỳ thích luôn đó em. Mà ngoài 2 thứ nướng và lẩu ra còn có nhiều món ngon lắm, em mà không đến chắc tiếc lắm đây, nhân viên thì lại phục vụ vô cùng tuyệt vời luôn.

Nếu như em muốn biết nhiều thông tin hơn nữa thì có thể tham khảo bài viết mà chị shrare bên dưới nhé https://topnlist.com/top-06-dia-chi-quan-lau-ngon-nhat-o-quan-10-tphcm/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.