Miss Tram Natural Beauty Center phun xăm môi có đẹp không ?

Mọi người ơi, mọi người à, hôm nay em lên đây xin chút ý kiến ạ. Em đang có ý định đi phun, xăm môi cho tiện chứ ngày nào cũng tô son mệt quá, tốn cả đống tiền cho mấy thỏi son mà nhiều lúc còn có thể bị ung thư nữa chứ. Nên em quyết định đầu tư tiền một lần để đẹp lâu dài luôn ạ. Em có xem thông tin giới thiệu về một số địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phun, xăm môi nhưng cứ sợ trên mạng thì quảng cáo không đúng sự thật nên cũng sợ ạ.

Thấy nhiều chị đi làm mấy chỗ uy tín còn gặp mấy vấn đề như nhẹ thì màu mực kém chất lượng nhanh trôi,mấy người nặng hơn thì bị dị ứng, kích ứng da, sưng vù lên nhìn rất dữ ạ . Em khá quan trọng về ngoại hình ạ, vì công việc của em thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng nên nếu lỡ mặt em mà bị gì thì em cũng sẽ gặp khó khăn trong công việc luôn ạ. Nên việc tìm địa chỉ làm môi này khá quan trọng với em, mọi người ai biết thẩm mỹ viện nào chất lượng, làm đẹp, an toàn chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em chị từng xăm môi tại Miss Tram Natural Beauty Center nè, chỗ này có 2 cơ sở sở quận 1 và quận Bình Thạnh. Chị làm cũng được 1 năm rồi cũng có đi chăm sóc này nọ nhưng thành ra thấy chỗ này rất uy tín luôn em. từ chị chủ đến nhân viên vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp, khỏi chê luôn. Họ tư vấn, phân tích cho mình kiểu nào hợp, kiểu nào không luôn rồi sau cho mình chọn. Làm xong chị khá ưng ý về đến nhà chồng còn khen đẹp nữa. Thấy nhiều người tới đây làm lắm em có người nổi tiếng nữa đấy.

chị có mấy đứa bạn sau biết chị làm chỗ này thì tiếc lấy tiếc để bảo không biết đến địa chỉ này sớm hơn. Tại bạn chị cũng có đi phun, xăm môi gì đây mà về được một thời gian thì mất màu à, mà có chỗ làm cũng không đẹp lắm nữa. Nên nếu em đang có ý định phun ,xăm môi thì có thể tham khảo những thông tin chị chia sẻ nhé. Ngoài ra em có thể xem thêm 1 số địa chỉ tại đây nhé :https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.