Lý do quả chuối lại là thực phẩm tốt cho mái tóc?

Hi chào tất cả mọi người, mình đang có vấn đề hơi thắc mắc đôi chút muốn nhờ mọi người giải đáp với nha. Mình có nge nói chuối là thực phẩm giúp tốt cho mái tóc lắm mà mình cũng hơi có ít thông tin về vấn đề này. Không biết có thật không nữa vì mình cũng hay sử dụng loại trái cây này hằng ngày lắm nên có gì bạn náo biết lý do tại sao quả chuối lại là thực phẩm tốt cho mái tóc thì tư vấn cho mình với nha? Thank nhiều ngen

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-12 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, cái này mình cũng mới biết đây thôi chứ lúc trước cũng không tin lắm chuối lại là thực phẩm tốt cho mái tóc á. Hi. Cũng có đọc được mấy bài viết với cũng có nhiều người bảo nên hiện thì mình thấy rất đúng nè.


Theo mình được biết thì trong chuối chứa rất nhiều vitamin B6, là chất giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ các loại thực phẩm khác. Từ đó giúp lấy dưỡng chất nuôi dưỡng tóc. Thiếu vitamin B6 trong chế độ ăn sẽ làm cho tóc trở nên yếu và dễ gãy rụng. Ngoài ra, vitamin B6 có trong chuối còn giúp cơ thể tăng cường quá trình sản sinh các tế bào máu. Các tế bào máu được sản sinh là nguồn dinh dưỡng cho nang tóc. Chính điều này làm cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt. đấy bạn. Hi. Vì thế đừng quên mà bỏ qua loại thực phẩm cục kỳ tốt này nha.


Bạn muốn hiểu rõ hơn về những loại thực phẩm tốt cho mái tóc thì có thể đọc thêm bái viết này nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.