Liệu pháp chăm sóc da lão hóa ở Diamond Lotus Beauty – Skincare có tốt không?

Mình năm nay 42 tuổi, làm nhân viên văn phòng. Dạo gần đây thấy da mặt xuống cấp nhiều nên cũng thiếu tự tin. Bạn bè nó giới thiệu đi spa Diamond Lotus Beauty – Skincare chăm sóc da mà mình chưa tin tưởng lắm. Chị em nào đã đến Diamond Lotus Beauty – Skincare có thể tư vấn thêm cho mình với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-11 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Phụ nữ làm gì thì làm cũng phải biết chăm chút cho bản thân chị à, bản thân em thì tuần nào cũng phải vào spa ít nhất 1,2 lần 🙂 hì em nói thế thôi chứ cũng tùy điều kiện kinh tế nữa, nhưng ý em là phải quan tâm đến bản thân mình trước. Mình đã nhanh già hơn đàn ông rồi mà không chăm chút nữa thì…

Spa Diamond Lotus Beauty – Skincare thỉnh thoảng em cũng ghé qua, liệu trình chăm sóc da ở đây được lắm đó chị. Nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, máy móc mới và hiện đại chị cứ ghé trải nghiệm đảm bảo sẽ không làm chị thất vọng đâu . Còn không chị có thể tham khảo link này: https://topnlist.com/top-06-spa-tot-nhat-quan-phu-nhuan-tp-hcm/  link này nó tập hợp những quán spa tốt nhất ở Quận Phú Nhuận đấy.

Em thì siêng đến Miss Trâm hơn, ở đây nhân viên lúc nào cũng chu đáo, nhẹ nhàng hết. Dịch vụ thì khỏi nói rồi 🙂 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.