Làm nail tại BORA Nail Bar có đắt không nhỉ?

Mấy chị đẹp ơi em mới vào Sài Gòn nên đang cần tìm tiệm để làm nail. Gần em cóBORA Nail Bar mà không biết chỗ này làm giá thành thế nào? Có ai từng làm ở đây rồi nhờ chỉ giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-20 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, minh thỉnh thoảng đi đâu cũng hay sang BORA Nail Bar làm nè.
Có hai chi nhánh nằm ở quận 3 và quận 1, Bora Nail Bar nổi tiếng là tiệm nail giá rẻ ở quận 1 được nhiều chị em biết đến bởi dịch vụ chăm sóc móng kỹ, sạch, thiết kế và vẽ móng theo ý thích của khách hàng. Với không gian mang đậm style Hàn quốc lấy màu trắng và xanh da trời làm chủ đạo sẽ khiến cho bạn cảm thấy được thư giãn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Việc cập nhật thường xuyên các mẫu nail mới trên thị trường từ đơn giản đến cầu kỳ cũng như việc nâng cao tay nghề cho các nhân viên đã giúp Bora nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.Với mức giá dao động từ 50.000đ đến 500.000đ là mức giá khá “mềm” cho một địa điểm nail toạ lạc ở vị trí trung tâm này. Một gợi ý nhỏ cho những bạn đang có ý định đến làm nail tại đây là các bạn nên book lịch trước nếu không sẽ đợi khá lâu đấy.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ khác ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-quan-1/#1-bora-nail-bar

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.