Khu vui chơi Helio Center- Địa điểm vui chơi thú vị cho bé

Chào cả nhà nè, em đang tìm một chỗ vui chơi cho 2 bé nhà em vào cuối tuần này mà chưa tìm ra ạ. Em xin giới thiệu em năm nay 26 tuổi đã có 2 bé rồi ạ, bọn em ở Hà Tĩnh mới vào Đà Nẵng ạ. Hai vợ chồng em do vừa mới chuyển công tác vào Đà Nẵng nên mấy bữa nay khá bận rộn. Không thể thường xuyên đi chơi với các bé được. Thường thì bọn em đi làm hơi sớm nên đã quyết định thuê bảo mẫu để chăm cho 2 bé. Một ngày thì bọn em chỉ gặp con vào buổi tối thôi ạ. Nên cuối tuần này 2 vợ chồng bàn sẽ đưa các con đi chơi, bọn em mới vào nên cũng chưa biết nhiều chỗ ở trong này nên nhờ cả nhà chỉ giúp cho em địa điểm vui chơi nào thích hợp cho các bé, vừa học vừa chơi luôn ạ. Nếu được thì mọi người chỉ giúp em chỗ nào ở xung quanh quận Hải Châu càng tốt ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-18 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi anh, ở quận Hải Châu em có biết Khu vui chơi Helio Center này nè, rất thích hợp cho bé nhà anh luôn đấy. Helio Center Danang mang đến du khách bao gồm ba sản phẩm chính là Helio Kids, Helio Play, và Helio Food & Beverage, cùng với hàng chục sự kiện được tổ chức hoành tráng mỗi năm.

-Helio Kids là mô hình edutainment thực sự dành cho trẻ em. Đây là mô hình mới trên thế giới, kết hợp giữa hai thuật ngữ “education” và “entertainment”, nghĩa là một khu vui chơi kết hợp giữa tính giải trí và giáo dục trong các trò chơi.

-Helio Play – tập hợp những  mô hình game thú vị, hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo mang lại cho bạn những giây phút vui chơi đầy sôi động và hào hứng. Với một hệ thống Foodcourt và quán cà phê hiện đại,

-Helio Center mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong quá trình vui chơi giải trí tại đây.

Diễn ra vào lúc 17:00 – 22:30 mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, chợ đêm Helio – điểm đến vui chơi cuối tuần mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng ! Chỉ có tại Helio Center.. cùng nhiều trò thú vị lắm đừng bỏ lỡ nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm vài địa chỉ vui chơi khác ở đây nhé: https://topnlist.com/top-6-dia-diem-vui-choi-cho-tre-duoc-yeu-thich-nhat-da-nang/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.