Khu vui chơi Helio Center có gì đặc biệt?

Hello mọi người nhé, hiện tại em đang có chút vấn đề muốn hỏi mọi người ạ, có gì mọi người cho em biết thông tin với nhé. Dạo này công việc của em bận rộn quá, không có nhiều thời gian để dành cho hai đứa nhỏ của em, lâu rồi cũng chưa có dẫn tụi nó đi chơi được.

Mỗi bửa trước em cũng hay dẫn tụi nhỏ đi công viên rồi đi mấy khu vui chơi ấy ạ, nhưng bửa này không rảnh, chồng em cũng thường xuyên đi công tác nữa, thấy hai đứa nhỏ cuối tuần cũng ở nhà em thấy thương quá nên tuần này em đang sắp xếp công việc để cuối tuần dẫn tụi nhỏ đi chơi.

Mấy đứa bạn của em hay bảo là ở Sài Gòn mới bận ngày bận đêm như vậy thôi chứ ở Đà Nẵng thấy cuộc sống an nhà, thoải mái chứ có gì đâu mà than, nhưng thực sự không riêng gì Sài Gòn mới bận đâu mọi người ạ,

Đà Nẵng hiện nay cũng đang là thành phố phát triển nên nhiều công ty đua nhau, ganh nhau ghê lắm, mình làm tàn tàn thì cũng nhanh đóng cửa công ty thôi ak. Hôm bửa em tìm thông tin thấy có khu vui chơi Helio Center ở quận Hải Châu cũng đẹp, nhìn hình thấy cũng thú vị nhưng không biết có những trò chơi gì thú vị hay gì không?

Mấy mẹ có ai đã từng dẫn con đến khu vui chơi Helio này rồi có thể cho em biết thêm thông tin với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-30 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Tuần trước mình cũng mới dẫn bé nhà mình đến khu vui chơi Helio Center này đó bạn ơi. Đúng thật không riêng gì Sài Gòn bận rộn, mà Đà Nẵng cũng là một thành phố lớn mà, ở vùng nông thôn họ cũng bận rộn chứ huống gì là mình nữa nhỉ, nghề nào cũng có việc và vấn đề riêng của nó thôi ak. Mình dạo này cũng khá bận rộn với công việc, tuần vừa rồi sắp xếp được công việc là dẫn bé đi liền, chứ sợ sau này cũng khó.

Mình chưa nói đến những trò chơi ở khu vui chơi này, nhưng mà vừa nhìn ở ngoài khuông viên là mình cảm thấy thích rồi, mình thấy con mình vừa nhìn nó hớn hở lắm bạn, nhìn rất bắt mắt. Helio Center được thiets kế kiểu vừa vui chơi vừa giáo dục ý, nên đây là địa điểm thích hợp để dẫn các bé đến đó, có thể vừa vui chơi, cũng có thể học hỏi nhiều kiến thức hơn.

Vừa có khu trò chơi trong nhà lại vừa có khu trò chơi ngoài trời nữa đó, các trò chơi ở đây vừa an toàn lại vừa vui nè. Đặc biệt khu vui chơi này miễn phí vé vào cổng nhé bạn, còn nếu chơi trò chơi trong này thì mỗi trò chơi chỉ dao động từ 40.000 – 50.000 đ một trò chơi thôi, không quá mắc nhỉ. Mình nghỉ đây là địa điểm phù hợp bạn nhé, bạn sắp xếp thời gian được thì hãy dẫn bé đi đi nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của những trò chơi, hay những thông tin khác của khu vui chơi bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-6-dia-diem-vui-choi-cho-tre-duoc-yeu-thich-nhat-da-nang/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.