Học phun xăm ở Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có chất lượng không?

Em có học trung cấp kế toán, mới ra trường nhưng chưa tìm được việc làm ổn định. Tại em cũng không mê nghề này lắm nên học cũng không được tốt. Em thấy hiện nay nghề phun xăm thẩm mỹ đang có tương lai, học nhanh mà cũng không cần phải thông minh lắm nên muốn học nghề này. Gần chỗ em ở có Trung tâm dạy nghề Xinh Xinh, em thấy ở đây cũng đông học viên, nên em định vào đây học. Cả nhà ai học ở đây chưa ạ? Cho em hỏi chất lượng dạy nghề ở dây ntn ạ? Có đảm bảo đầu ra ko?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-14 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Em tham khảo thêm bài viết này nè: https://topnlist.com/co-so-dao-tao-phun-theu-dieu-khac-tham-my-noi-tieng-hcm/ xem có trung tâm nào gần em nữa không để có nhiều sự lựa chọn hơn. Xinh Xinh chị cũng có nghe qua, ở đây chất lượng đào tạo nghề cũng ổn, điểm mạnh là các khóa học có chi phí khá mềm so với các trung tâm khác.

Còn về chất lượng và có cam kết đầu ra không thì chị không biết, em có thể tham khảo hoặc liên hệ qua web của trung tâm đó xem sao. Trước kia chị học bên Miss Tram ý, chỗ này chi phí hơi cao nhưng chất lượng ok, học đây tay nghề chắc, kiến thức và kỹ năng hành nghề vững, Miss Tram còn cam kết đầu ra nữa 🙂

Nói chung về chất lượng thì các trung tâm thuộc Top đều ok hết đấy, nhưng muốn ra nghề tự tin thì còn học thêm nhiều về kỹ năng râu ria nữa. Mỗi trung tâm có nhiều điểm mạnh riêng, em tham khảo thêm nhiều diễn đàn để chọn được trung tâm ok nhất nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.