Hồ Bơi Anna Spa có yên tĩnh không?

Mình đang tìm một nơi thư giãn, ít ồn ào, nhưng đầy đủ tiện nghi ở Sài Gòn để dẫn cả gia đình đi nghỉ ngơi vào cuối tuần này, đặ biệt là phải có hồ bơi, vì vợ và con mình đều thích bơi.

Mình lên đây mục đích là để tham khảo ý kiến của những bạn đã đến hồ bơi anna spa để tắm cung như nghĩ dưỡng. Không biết không gian ở đây có đp ứng được nhu cầu mà mình vừa nếu phía trên không. Quan trọng với mình nhất vẫn là ít người, yên tĩnh, không gian thiện nghi.

Các bạn tư vấn cho mình với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-19 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mình từng đưa gia đình đến đây để chơi rồi. Vì nằm trong Phú Mỹ Hưng, nên không gian ở đây thực sự rất yên tĩnh, thư thái. Không gian vô cùng rộng rãi, trong lành, đặc biệt, hồ bơi ở đây rất sạch, ở ngoài trời nên rất thoáng mát và dễ chịu.

Nếu bạn đang muốn đến hồ bơi Anna Spa để nghĩ dưỡng với cả gia đình, thì mình nghĩ đây là một option tuyệt vời đấy. Để giúp bạn có nhiều địa điểm nghỉ ngơi hơn cho những lần tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm trên trang báo này nhé https://topnlist.com/danh-sach-ho-boi-dep-sang-chanh-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.