Gợi ý phong cách phối áo unisex và quần short đẹp nhất

Nhà mình có bạn nào biết cách phối đồ theo phong cách unisex với quần short không nhỉ? Mình thấy dạo này kiểu áo quần theo phong cách unisex đang rất hót và được không ít bạn trẻ yêu thích kiểu phối đồ này. Mà mình thấy kiểu phối đồ này cũng rất hợp với phong cách mà mình theo đuổi nữa nên mình muốn hỏi ý kiến mấy biết về phong cách này. Bạn nào biết có thể chia sẻ mình với được không?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Phong Cách Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình cũng thích phong các phối đồ này nè, thấy nó chất chất nên thích vậy đó hi. Các kiểu trang phục unisex tạo nên vẻ đẹp cá tính cho người mặc có thể bao gồm áo phông dáng rộng với nhiều họa tiết độc đáo, áo sơ mi basic, áo oversize phong cách, áo khoác, quần box pants, quần boyfriend,…

Không những vậy, thời trang unisex có kết nạp thêm các đôi sneaker thời thượng, thắt lưng hầm hố hoặc mũ lưỡi trai trẻ trung.

Đồ unisex nói riêng và những loại trang phục khác nói chung tùy thuộc vào cách phối của từng người mà sẽ có vẻ đẹp riêng. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu chúng ta nắm được các quy tắc mix-match thì sẽ tỏa sáng và ngược lại đồ có thể biến chúng ta thành kẻ ngoại đạo với unisex.

Hãy thử tham khảo các item dưới đây để mặc đẹp theo cách riêng của mình bạn nhé: Phong cách giấu quần, Áo unisex và quần short, Đơn giản với áo phông dài tay và quần skinny, áo sơ mi. Bạn có thể tìm hiểu kiểu phong cách này qua bài viết này nhé https://dathangtaobao.vn/goi-y-phong-cach-unisex-dep-nhat-chat-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.