Gà phô mai Hàn Quốc ở Cocodak Restaurant có ngon không?

Mọi người ơi, giờ đang thấy sốt món gà phô mai hàn quốc lắm kìa. Em đang định tìm quán để đi ăn, thấy có chỗ cocodack không biết có ngon không nữa. Ai ăn rồi review giúp em với ạ. Em cảm ơn.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-21 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, tui cũng bị nghiền món này dữ lắm. Phô mai ở Cocodak Restaurant được nhiều khách hàng đánh giá là khác so với những quán khác. Theo bạn nhân viên giới thiệu thì Cocodak sử dụng phô mai riêng đặc trưng của quán nên sẽ mang lại vị khác biệt khi ăn cùng gà. Phô mai có màu trắng sữa, vị béo nhưng không ngấy, lại rất thơm.

Món gà nướng sốt chua ngọt ăn kèm với phô mai nóng được coi là “vedette” của quán mà bạn nhất định phải thử. Gà sốt chua ngọt sánh vàng được trộn đều với ớt chuông và hành tây. Phô mai được làm chảy trong bánh mì nên sẽ không bị cháy quá lửa hoặc dính đáy chảo khi nguội. Thêm nữa, bánh mì ăn chung với phô mai thì đúng là ngon không cưỡng nổi.

Phần giá cả ở đây cũng khá hợp lý với chất lượng và nếu như đặt qua các app order đồ ăn như foody.vn hay table now.. thì bạn và đồng bọn sẽ thoải mái mà thưởng thức “đại tiệc gà”. Còn nhiều chỗ cũng ngon lắm, bạn xem ở đây nhé: https://topnlist.com/top-7-quan-ga-nuong-pho-mai-ngon-bo-re-tp-ho-chi-minh/#1-ga-pho-mai-han-quoc-cocodak-restaurant

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.