Đồ uống ở quán Caztus Coffee có ngon không mọi người?

Chào mọi người, nhóm bạn em là được tự phong là biệt đội thích sống ảo, tụi em hay tìm hiểu với lang thang hết quán cà phê này đến quán cà phê khác có phong cách độc lạ ở Sài gòn nhưng đồ uống ngon và giá rẻ nữa nhé, vì tụi em là sinh viên tụ tập mục đích chính là làm bại tập nhóm mọi người ạ, còn lý do to hơn mục đích là được uống và được những tip hình đẹp.

Em mới nghe được thông tin là có quán cà phê Caztus ở Nguyễn thị Minh Khai thì phải có không gian rất độc và rất đẹp thế mà bữa giờ tụi em chưa biết ” Buồn thiệt chứ”.

Thế em hỏi mọi người với ạ : Đồ uống ở quán Caztus Coffee có ngon không mọi ngườ nhỉ, để lần tới nếu có cơ hội làm việc nhóm tụi em lại có địa điểm mới để chiến đấu. tư vấn liền liền giùm em ạ. em xin trân trọng cám ơn tất cả!!!

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-14 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Anh củng “buồn thật chứ ” Quán ruột của anh cái thời sinh viên đó nhé út, từ cái thời mà cái menu chỉ võn vẹn có tờ giấy với mấy loại thức uống đơn giản, đến bữa nay thỉnh thoảng nhớ vẫn có quay lại đây uống vài lần thì menu đã là một quyển sổ với đầy đủ các món rồi,

nhưng được cái là thức uống dù ở thời tờ giấy hay đên bay giờ là cuốn sổ nhỏ thì thức uống theo anh cảm nhận thì vẫn ngon, vẫn thích nhé út, cứ kéo nhóm nhóm bạn đến chiến đấu nhé,

Mà anh nghe anh chủ tâm sự là quán có mở thêm 2 chi nhánh với nhiều không gian đẹp hơn nữa đó anh củng quên địa chỉ rồi chỉ nhớ là ở đường Võ Thị Sáu với bên Nguyễn Thượng Hiền thì phải mấy út tự tìm hiểu nhé.

Với lại nếu thích không gian độc và lạ thì anh thấy có bài viết này hay nè https://topnlist.com/top-5-quan-ca-phe-dep-nam-trong-hem-tai-sai-gon/, mấy út cứ cách mà dùng dần dần nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.