Điêu khắc môi ở thẩm mỹ Mộc Liên có đẹp không?

Chị em nào đang bị môi xỉn màu thì con em một cmt an ủi với ạ. Em cảm giác kể từ khi em dùng son đến giờ, môi em nó không còn hồng hào như cái thời chưa biết son là gì? Mà nghĩ cũng đúng thôi, dùng son nhiều mà lại còn không dưỡng môi nữa, không thâm mới lạ hixx.Em đang tính đi điêu khắc lại cái môi cho nó hồng hào lên như thở ban đầu.

May em được chị em đầu tư cho khoản chi phí nên cũng đỡ hihi. Chị em bảo nếu làm môi thì tới Mộc Liên mà làm, chị cũng nghe loang thoáng bảo là bên này làm cũng ok, nhưng vẫn dẵn dò mình là nên tìm hiểu thêm. Nên lần này em mới lên đây để xin chút đánh giá về Mộc Liên ạ. Chị, cô , dì nào từng làm môi ở đây rồi thì cho em biết cảm nhận với. Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em gái nhé, chị từng làm điêu khắc môi ở Mộc Liên rồi nè. Nếu em có ý định làm ở đây thì chị nghĩ em nên đi, vì rất đáng đồng tiền nhé. Các bạn làm môi ở đây rất chuyên nghiệp, làm cũng cẩn thận từng li từng tí, không gây đau rát gì cả.

Lúc đầu về thì có vẻ hơi xưng, và chưa đều màu, chị cũng hơi lo nhưng các bạn đây bảo là để nó bong hết những lớp da môi xỉn màu ở ngoài, su vài ngày màu môi sẽ đều lại. Về nhà, chị tích cực bôi vaseline hơn, cũng đi lên Mộc Liên thêm vài lần. Sau giờ môi chị lên màu đều mà hồng hào thích lắm.

Cái ý chị nói có thể làm em khó hiểu thì em có thể tham khảo trong này nha https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/. Đọc thêm để thêm tin tưởng đó mà. Chúc em có một đôi môi ưng ý nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.