Đến Phố Tây Bùi Viện có gì hay?

Em chào cả nhà, tuần tới em với đứa bạn có công việc vào sài gòn, qua tìm hiểu biết ở sài gòn có khu phố tây, tập trung rất nhiều người nước ngoài đến vui chơi về đêm, nói thật mọi người đừng cười em 18 năm của cuộc đời thì ngoài trên tivi chưa biết mặt ông tây đen hay đỏ, haha, giờ muốn đến thị hiếu xem sao, với lại nghe nói ở đây hoạt động về đem nên ban ngày tụi em công việc rồi, đến đêm đến đây chơi xuyên đêm cho nhớ sài gòn, mà đến đây chơi gì vậy mọi người, có cái gì hay nhất, ai dân sài gòn vào tư vấn em với nhé. Với lại ngoài phố tây thì sài gòn còn chổ nào chơi nữa ko mọi người nhỉ? còn phố người hoa nữa phải ko mọi người, phố người hoa thì sao ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-20 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Mình củng vào sài gòn được 7 năm, bọn mình hay gọi là Phố Bùi Viện, thỉnh thoảng anh em buồn quá lại bảo nhau” ê ra bùi viện làm chai bia hè” anh em tớ mỗi khi ra bùi viện chỉ ngồi làm vài chai bia, ở đây tớ thích uống bia lạnh nguyên chai rất đặc biệt. ở đây toàn là quán bia, bar với pub không à, mình chỉ hay ngồi ở những quán nhỏ thôi cho tiết kiệm, với thỉnh thoảng hay có các hoạt động hát hò nhảy các loại, nói chung lâu lâu ra đây rất vui. Còn bạn hỏi  phố người hoa thì ko có gì xem đâu, gọi vậy thôi , đây là cách gọi nguyên 1 khu đó luôn tại tập trung phần lớn là người hoa sinh sống,  đến đây để chủ yếu tìm các món ăn gốc hoa ngon.

Còn nếu  đến sài gòn thì bạn có thể tham quan các địa điểm sau https://topnlist.com/danh-sach-tu-diem-vui-choi-tai-quan-1-hcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.