Đến Khu du lịch Bằng Lăng Tím giải trí cuối tuần được không nhỉ?

Mọi người ơi mấy hôm nay em làm việc căng thẳng quá ạ, nên đang định cuối tuần này rủ đám bạn đi chơi đâu đó để xả stress. Em thấy trên mạng có Khu du lịch Bằng Lăng Tím thấy cũng ổn.Mọi người có ai đến chỗ này chưa cho em hỏi tới đây chơi cuối tuần được không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-11 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Hi bạn ơi ,tuần trước mình mới đi luôn nè, vui hết xẩy. Thế mạnh của khu du lịch Bằng Lăng Tím đó chính là không gian xanh mát, diện tích rộng rãi và nằm ngay cạnh sông nước. Chính vì vậy mà nơi đây rất thích hợp cho tập thể, nhóm hay công ty tổ chức đi picnic, dã ngoại những ngày cuối tuần. Do khu du lịch nằm gần sông nên ở đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Nước sông ở đây rất sạch nên các hoạt động bơi lội được rất nhiều người tham gia.

Tại đây có rất nhiều nhà chòi để bạn dừng chân hoặc nghỉ ngơi sau những giờ vui chơi mệt nhọc.Ngoài ra, du khách tới đây còn được thưởng thức các món ăn dân dã miền sông nước. Giá các món ăn tại đây rơi vào khoảng từ 50.000 VND đến 100.000 VND. Do đó, chi phí dự tính cho một người tới đây một ngày tham quan sẽ vào khoảng 250.000 đồng nếu có mang theo đồ ăn, thức uống. Còn nếu bạn sử dụng đồ ăn của khu du lịch thì chi phí sẽ từ 300.000 VND – 350.000 VND/người. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ cũng rất tuyệt để thư giãn tại đay nhé: https://topnlist.com/top-7-diem-giai-tri-ban-nen-den-vao-cuoi-tuan/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.