Đảo Phú Quốc có đẹp? Có điểm gì nổi bật?

Em có ươc muốn là đi du lịch ở đảo Phú Quốc từ lâu rồi nhưng mà chưa có xiền để đi hiuhiu. Mấy năm này gắng cày kiếm xiền đi du lịch Phú Quốc, tính ra cũng kiếm được một số rồi.

Bây giờ chỉ còn sắp sếp thời gian để đi thôi, lúc không có tiền thì rảnh, giờ có rồi thì lại không có thời gian huhu.

Nhưng mà tháng tới em còn mấy ngày pháp năm nên quyết định xin nghỉ phép để đi chơi, đi du hí hehe.

Có anh chị hay bạn nào từng đi Phú Quốc rồi có thể review cho em 1 số thông tin về dảo Phú Quốc được không nhỉ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-21 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Oh quyết định đi du lịch Phú Quốc là một quyết định sáng suốt đó em, chị đã đi đến đó 2 lần rồi, mà bây giờ vẫn muốn đến nữa nè.

Nói thật chứ đảo Phú Quốc đẹp mà không có từ ngữ nào để diễn tả được vẻ đẹp của nó luôn em ak. Một vẻ đẹp khó tả lắm, một vẻ đẹp mê hồn, với phong cảnh thiên nhiên kết hợp với non nước hữu tình tạo nên một phong cảnh tuyệt vời ở Phú Quốc, khiên tất cả những ai đặt chân đến đây rồi thì không muốn rời xa.

Bở biển xanh cát trắng trải dài, nước thì trong veo, nhìn thấy tất cả những gì ở dưới đáy luôn mà, thật sự tuyệt vời lắm em ak. Đi dạo trên bờ biển ngắm cảnh đẹp thifkhoir chê luôn đó.

Em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-7-hon-dao-dep-tua-thien-duong-cua-viet-nam/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.