Cuối tuần gia đình đến 5Ku Farm nghỉ dưỡng có ok không ạ?

Cuối tuần này bố mẹ mình ở dưới Long An lên chơi, mình tính dẫn cả gia đình cùng ba mẹ đến một nơi nào đó trong nội thành SG thôi để vui chơi, nghỉ dưỡng.

Bố mẹ mình ở quê nên thích không khí có phần “nông thôn”, tự nhiên hơn. Nghe nói bên quận 2 có địa điểm 5KU Fảm cũng rất được nhiều gia đình yêu thích vì quan cảnh rất tự nhiên, tươi mát phải không ạ?

Bạn nào từng đến đây rồi thì cho mình vài thông tin với.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-13 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Gia đình mình đến đây cũng được 3 – 4 lần gì đó rồi đấy. Phải nói đây là chổ picnic tuyệt vời dành cho gia đình hoặc hội bạn bè thích không khí có phần thiên nhiên, tránh xa những ồn ào thường ngày của cuộc sống thành thị.

Ở đây rộng lắm, có nuôi cừu nè, vường trồng rau to bự, bạn có thể tu hái rồi vào xơi cũng được nhé. Đồ ăn ở đây cũng được nấu rất tự nhiên, đạm bạc mà lại rất ngon. Đừng quên lia nhẹ vài tấm hình vì phong cảnh ở đây cũng rất tuyệt đấy.

Mình vừa tìm được cái danh sách địa điểm picnic này ở hcm, https://topnlist.com/doi-gio-voi-9-dia-diem-picnic-cuoi-tuan-gan-sai-gon/. Chắc mình sẽ xắp sếp thời gian để cùng đi với gia đình hết những địa điểm trên, Gửi cho bạn tham khảo luôn đấy hihi

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.