Công viên 30-4 địa điểm vui chơi lành mạnh tại TP HCM

Chào mọi người ạ, em là nữ,quê ở thành phố Huế mộng mơ, là sinh viên chuẩn bị nhập học tại trường Đại học khoa học và nhân văn TP HCM chuyên ngành báo chí ạ. Em vừa mới vào đây để thuê trọ và cũng chưa biết nhiều địa điểm vui chơi lành mạnh ạ. em có xe máy nên cũng không ngại đi xa đâu ạ.

Em thì thích mấy địa điểm công viên này nọ vừa thoáng đãng, sạch sẽ,lành mạnh chút ạ, mấy lúc rảnh rỗi thì đem sách vở ra công viên ngồi học vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ tập trung nữa ạ. Lúc ôn thi cấp 3 em cũng thường đem sách vở ra công viên ngồi học. thích lắm mọi người ạ . Giờ em mới vào đây nên cũng chưa biết nhiều chỗ em thì kiểu cũng ngu đường nữa nên chưa dám đi lại nhiều. Hôm nay em lên đây để hỏi các anh/chị/ bạn có ai biết mấy chỗ vui chơi như công viên này nọ chỉ em với ạ? Mà nếu ở tại quận 1 thì càng tốt ạ. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-31 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn mình cũng là người Huế chính gốc luôn nè, mình là sinh viên năm 2 trường đại học Y dược TP HCM. Lâu rồi mới gặp được người cùng quê. Mình vào đây học rồi vừa làm thêm luôn nên chỉ có tết mới về nhà thôi. Thấy nhớ Huế thương quá bạn ơi, nhớ cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, ga Huế, biển Thuận An, nhớ… biết bao nhiêu là món ăn ngon nào là bánh lọc, bánh ép, bún bò, bánh canh,..nhắc đến là thèm quá à. Cứ tối tối rủ đám bạn lên Ga Huế gọi mấy ấm trà hoặc dĩa gân kiệu để nhậu thì còn gì bằng .luyên thuyên quá nhỉ :))) lâu gặp được người cùng quê nên hơi vui mừng tí :)).

À vấn đề bạn hỏi thì mình cũng có biết là ở quận 1 cũng có mấy địa chỉ vui chơi lành mạnh phù hợp với sở thích của bạn lắm đây như : công viên Tao Đàn, công viên 30/4, đường sách Nguyễn Văn Bình, hội trường thống nhất… Mà mình thấy nếu bạn thích chỗ thoải mái để có thể học bài thì đến công viên 30/4 đi. Chỗ này để vui chơi cũng hay học bài đều rất ok đấy. bạn có thể xem thêm mấy địa điểm này nữa nhé: https://topnlist.com/danh-sach-tu-diem-vui-choi-tai-quan-1-hcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.