Cơm gà Bà Luận Tam Kỳ có ngon không?

Em chào tất cả mọi người ạ, mọi người có ai thích ăn các món ăn liên quan đến gà như em không ạ. Mấy đứa bạn của em cứ hay trêu em là gà trên thế giới này tuyệt chủng là do em đấy. Như vậy thì chắc mọi người cũng phần nào biết được mức độ mê ăn gà của em rồi phải không ạ?
Ngoài gà rán, gà hấp, gà chiên xù thì em đặc biệt thích ăn món cơm gà. Thịt gà được chế biến với gia vị vừa đủ kết hợp với mùi thơm từ hạt gạo thì quá là tuyệt vời luôn ạ.
Biết em rất là thích ăn cơm gà nên chị đồng nghiệp có giới thiệu cho em chỗ cơm gà Bà Luận Tam Kỳ ở ngay quận 1, không hiểu sao mà em hay đi qua đây mà không để ý là ở đó có quán cơm gà luôn mọi người à, nghe bảo là ngon lắm mà em không biết ra sao nữa.
Vậy nên mọi người ai đã đi ăn ở chỗ này thì cho em hỏi là cơm gà Bà Luận Tam Kỳ có ngon không vậy ạ?

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-27 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, chỗ cơm gà Bà Luận Tam Kỳ này mình thường xuyên đến ăn lắm nè, mình cũng rất là thích ăn các món ăn được làm từ gà.
Đúng như cái tên thì quán cơm gà này mang hương vị rất đặc trưng đến từ vùng đất Tam kỳ của tỉnh Quảng Nam. Hương vị đậm đà và độc đáo đến từ miền Trung đã khiến cho rất nhiều người thích thú, và tất nhiên là mình cũng vậy đó.
Cơm gà chỗ này rất là vừa miệng nha, cơm đặc biệt được nấu từ nước luộc gà nên rất là thơm và béo ngậy. Thịt gà thì phải nói là rất ngon, là đúng chất gà nhà chứ không phải các loại gà công nghiệp đâu bạn nhé.
Tới đây thì mình hay ăn món cơm gà xé, rất là ngon và dễ ăn. Quán này mặc dù rất đông khách nhưng không gian lại rất rộng rãi và thoải mái, bởi vậy nên mỗi lần đến đây mình rất là hài lòng. Bạn hãy ghé chỗ này để thưởng thức đi nhé.
Ngoài ra thì ở Sài Gòn cũng còn một số quán cơm gà khác cũng ngon lắm, bạn xem trong bài viết này nha:

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.