Có nên phun xăm tại EMBER BEAUTY?

Em đang có dự định sẽ đi phun xăm môi nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ uy tín và chất lượng nên cũng chưa đi được. Em cũng có tìm hiểu trên những trang web và diễn đàn thì thấy thông tin của EMBER BEAUTY cũng khá là ok, nhiều bình luận và nhận xét của khách hàng rất tốt nhưng em vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn. Có chị nào biết thông tin về địa điểm này chia sẽ em với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-05 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em nhé, thật tình cờ là nhà chị ở gần EMBER BEAUTY luôn nè, mà chị cũng vừa phun xăm tại đây luôn hihi. Dịch vụ phun xăm ở đây tốt lắm em, không đau, không gây dị ứng hay tác dụng phụ gì nên điều này em có thể yên tâm.

Chị làm xong về mấy ngày sau nó bong ra hết bây giờ môi đẹp lắm, đi đâu ai cũng khen hết, mà tiện 1 cái là không cần đánh son hihi. Nhìn thích cực kỳ luôn em, nhưng nếu em làm thì em phải đến trước để nhân viên họ sẽ tư vấn kỹ hơn cho mình nhé em. EMBER BEAUTY sở hữu công nghệ phun xăm tiên tiến đó em (cái này chị nghe nói với tìm hiểu được).

Mà chị đến àm cũng thấy vậy, máy móc thiết bị hiện đại lắm kìa, nên mới lần dầu đến thôi chị đã thấy ok rồi. Phun xăm ở EMBER BEAUTY dùng đầu kim nhỏ nên không gây cảm giác đau. Với những điểm mà chị vừa chia sẽ đến với em đủ để em lựa chọn chưa nhỉ hihi, nếu em muốn chắc chắn hơn em có thể tham khỏa và tìm hiểu thêm thông tin ở các trang fanpe hoặc có thể timd hiểu qua bài viết này cũng ok nè https://topnlist.com/dia-chi-dieu-khac-phun-xam-moi-quan-1/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.