Có nên học nối mi ở miss tram không

Mấy bạn ơi, có ai từng học nối mi ở Miss trâm chưa? cho mình hỏi có nên học ở đây không vậy? tại thấy nhiều người khen lắm mà mình cứ tìm hiểu thêm cho chắc đã. Chứ vội vàng lỡ trúng chỗ kém chất lương lại phí tiền ,phí sức nữa.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Làm Đẹp.
12 Answer(s)

Bạn ơi chỗ này thấy nhiều người học lắm rồi đó, mà chất lượng thì họ mới học chứ. Cứ gọi họ tư vấn cho thấy thích hợp với mình thì học, chơ cứ đi hỏi như này hoài mất thời gian. Đợi bạn hỏi được thì họ giỏi lên hết rồi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Bên cạnh nhà tui có chị đó 2 tháng trước vừa học xong 1 khóa học nối mi bên Miss Tram đó mọi người. Lúc chưa học chị đó cũng có đi làm nhưng toàn nghe chị về kể là làm không được, rồi sau khi học xong ở bên trung tâm chị đó xin được việc luôn. Thấy ngày nào làm về mặt cũng hớn hở bảo là học bên Miss Tram đáng đồng tiền bát gạo, chị ấy làm tay nghề cứng, làm đẹp rồi được khách khen tấm tắc luôn, thấy cũng mừng cho chỉ. Nếu muốn học thì nhanh chân lên bạn ơi, chứ mình nghe nói bên Miss Tram mỗi khóa học có giới hạn số lượng học viên đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Bạn ơi đăng ký học liền nè. Tui mới học khóa học nối mi bên Miss Tram được 2 tuần, mà học được nhiều kiến thức bổ ích lắm luôn, được thực hành nhiều nữa. Mà giảng viên chao ôi nhiệt tình gì đâu á. Lúc đầu tui có làm được đâu thế mà vẫn kiên nhẫn chỉ từng li từng tí đến lúc tui làm được luôn đó.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Em nghe nói là muốn học ở đó là có phỏng vấn nữa phải không ạ? Sao em nghe phỏng vấn là em thấy sờ sợ rồi ấy.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

@baongocbui bạn ơi phỏng vấn không có gì phải sợ đâu. Họ chỉ muốn đảm bảo mình đam mê rồi theo học để có kết quả tốt nhất thôi. Bạn cứ liên hệ họ tư vấn thêm cho.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-12.

Chất lượng đào tạo bên Miss Tram thì có tiếng rồi, mình có hai đứa em gái với con bạn thân cũng đang học khóa nối mi ở đây nè.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-21.

Nếu ai đã có niềm đam mê với nghề thì nên theo học đi, còn nói về chất lượng đào tạo ở Miss Tram thì khỏi phải bàn luôn mọi người ơi, phải nói là trên cả tuyệt vời luôn ý.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Mọi người ơi cho em hỏi với em nghe nói ở Miss Tram dạy có phiên dịch sang tiếng Trung nữa phải không ạ? Với lại chất lượng như thế nào ạ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

@Giangnguyen đúng rồi bạn ơi, vì giáo trình ở Miss Tram có 3 loai từ ngữ luôn đó: tiếng việt, tiếng anh và tiếng hoa, bạn muốn chọn học thứ tiếng nào mà bạn muốn cũng được bạn nhé. Chất lượng đòa tạo ở đây thì mình nghĩ bạn nên yên tâm, ở Sài Gòn khó có trung tâm nào đào tạo học viên qua được Miss Tram đâu bạn

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-19.

Em cũng đang muốn đăng ký học nối mi ở Miss Tram đây, đam mê nghề này lâu rồi nhưng vì lúc đó chưa có điều kiện nên chỉ đi làm công nhân may mặc thôi. Bây giờ thấy mọi người ai ai cũng đi học nghề này, em có niềm đam mê thì lại không học, vậy nên bây giờ quyết định đi học để sau này có việc ổn định hơn nữa. Chứ làm công nhân suốt vậy thấy lông bông quá ak.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-27.

Có ai học bên Miss Tram rồi cho mình hỏi là lúc nào thì mình được thực hành trên mẫu thật vậy?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

Khi nào mình chắc ta nghề qua qua được vài kiểm tra thì mình sẽ được thực hành trên mẫu thật bạn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.