Có ai từng tới cà phê Bãi Biễn bên Quận 7 chưa? Cho mình xin chút ý kiến với ạ

Cuối tuần này bọn bạn cấp 3 tui mình hẹn gặp nhau hàn huyên, nghe có vẻ “trẩu tre” nhưng bọn mình đều U30 hết rồi, những đứa học ở SG hồi xưa cũng dần dần trở về quê làm ăn, không thì đi lấy vợ cưới chồng, may thay còn vỏn vẹn 5 – 7 đứa còn trụ lại cái chốn xô bồ này, trong đó có mình hihi.

Bọn mình vẫn giữ liên lạc, mặc dù không thường xuyên, nhưng cứ “hú” là lại đông đủ cả. Cuối tuần này bọn mình lại đi gặp nhau. Bình thường thì đi ăn, không thì đi uống nước, toàn những chổ quen thuộc, đi dăm bảy lần rồi, nên lần này bọn mình muốn đổi “gió”, muốn tìm chổ nào “độc lạ” xíu, rồi không biết “ma xui quỷ khiến”, bọn mình lại tìm đến quán cà phê Bãi Biễn ở bên Quận 7, mặc dù khá xa nhưng cái tính tò mò bọn mình lại chiến thắng tất cả, đứa nào cũng muốn qua đó xem quán đó như thế nào, tại revview cũng như ảnh nhìn bắt mắt quá, mà đứa nào cũng có máu đi biển nữa, nên thấy gì liên quan là thích lắm hihi (bọn mình già nhưng tâm hồn vẫn xanh lắm ạ hifhi).

Nếu ai từng đến cà phê này rồi thì cho bọn mình xin chút cảm nhận nhé! Cảm ơn mọi người nhiều ạ 😀

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-07 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bạn bè chi mà chơi nhiệt tình thế hihi. Nói vậy thôi chứ mình cũng ao ước một đám bạn như vậy, vì mình thuộc team đi lấy vợ cưới chồng như lời bạn kể ak, nên đọc xong bài bạn lại tự thấy nhột nhột hihi. Tuy nhiên, mình lại học đại học ở Đà Nẵng, rồi vào Sài gòn làm việc rồi lấy chồng luôn :D.

Gia đình mình đã từng tới Cà phê bãi biễn này rồi nè, cuối tuần gia đình mình lại có thói quen dẫn đi đâu đó chơi, tuần vừa rồi gia đình mình có tới đây, nên cho bạn chút cảm nhận về mình đây. Mặc dù không gian không lớn lắm , nhưng nhờ cách trang trí tài tình nên nhìn rất rộng và thoáng mát, kiểu như ở ngoài biển thật vậy ak, có cát phía dưới nữa nên đi chân trần luôn, thích lắm :D. So với ở quận 7 thì mức giá nước ở đây mình thấy ok.

Tụi bạn của bạn tới đây chắc chắn sẽ thích lắm đấy, à bạn có thể tham khảo thêm ở bài báo này nè, nhiều địa điểm thú vị lắm nhé https://topnlist.com/top-7-dia-diem-vui-choi-tai-quan-7/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.