Có ai review lại điểm vui chơi giải trí Công viên nước Đại Thế Giới cho mình với?

Chào cả nhà nhé. Mình là người miền Trung vào Nam sinh sống và mới lập gia đình trong này thôi á. Cũng tại hoàn cảnh khó khăn mới bon chen vào đây kiếm cơm á chứ nói thật cũng lo làm thôi chứ đâu có đi đây đi đó để biết về thành phố này đâu. Cũng tiếc mà tại lo làm ăn á chứ sài gòn thì không thiếu những địa điểm vui chơi giải trí hay là các công viên rộng lớn, khu sinh thái để dã ngoại đâu hi.


Quả thật là cuối tuần này 2 vợ chồng em được nghĩ nên tính chuyện đi đâu đó vui chơi chứ lâu rồi 2 vợ chồng cũng không đi đâu hết. Đang tận hưởng giai đoạn chưa có con cái tranh thủ đi cho biết á. Hi hi. Em thấy ở Sài Gòn có Đầm Sen, Suối Tiên, hay là Công viên nước Đại Thế Giới đều rất đẹp và mát mẻ á. Mà em thấy làm chuyến công viên nước Đại Thế Gới thấy hợp lý hơn vì đến đây có thể tha hồ tắm chứ thời tiết sài gòn dạo này nắng nóng quá. Cho nên em cũng nhờ em có bạn nào đã từng đến đây vui chơi rồi thì review lại điểm vui chơi giải trí Công viên nước Đại Thế Giới cho mình với hi? Cảm ơn nhiều nha.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-19 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn trẻ nha, đã vào sài gòn thì nếu không phải là sinh viên thì đều là những người vào Nam lập nghiệp thôi hi. Cái thành phố rộng lớn này mà không làm gì thì lấy gì mà ăn. He he. Vì thế đã ở đây rồi thì lo làm thôi chứ lấy đâu thời gian mà đi chơi dây đó. Mình cũng như bạn á những được cái là thời gian cuối tuần mình cũng hay đi đây đi đó cho biết cái thành phố này á. Hihi. Quả thật là mình cũng đi nhiều rồi nên những địa điểm vui chơi này thì mình biết hết á.


Công viên nước Đại thế giới thì vào đây điều đầu tiên bạn nghĩ đến là toàn nước, các trò chơi ở đây đều liên quan đến nước phải không nè. Hi hi. Đến đây rồi bạn thấy một nơi hoàn toàn khác so với cái nóng của sài gòn, hoàn toàn mát mẻ, được tham gia các trò chơi ở đây, nhẹ nhàng có , cảm giác mạnh cũng có,.. nói chung là có sức mà chơi hay không thôi.he he.


Ngoài những trò chơi ra thì ở đây còn có khu vực xông hơi, mát xa thủy lực, hồ nước nóng – lạnh,.. nói chung đến đây rồi bạn sẽ muốn đến lần thứ 2 á. He. Mình có tìm thấy bài viết giới thiệu về những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn bạn vào đọc xem nè https://topnlist.com/top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-cho-ngay-he-oi-buc-ngay-tai-tp-ho-chi-minh/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.