Chất lượng sản phẩm của công ty nhựa Khải Tường có tốt?

Công ty mình đang muốn tìm một công ty chuyên về sản xuất nhựa định hình tại khu vực Hồ Chí Minh. Thật chứ Hồ Chí Minh rộng nên việc tìm một công ty sản xuất nhựa định hình uy tín, chất lượng cũng không phải là điều đơn giản.

Mình cũng có tìm hiểu qua một vài diễn đàn nên cũng có biết đến một vài địa chỉ. Nhưng trong tất cả thì mình có ấn tượng với công ty nhựa Khải Tường.

Một phần vì ở đây cũng đang cung cấp những mẫu sản phẩm mà mình cần. Vậy nhà mình có bạn nào có thể cho mình xin một ít thông tin về công ty cũng như chất lượng sản phẩm ở đây với được không?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình cũng có biết đến công ty này nè, vì nhà mình ở gần bên công ty này á. Theo như thông tin mình biết được thì Công ty Nhựa Khải Tường được thành lập vào năm 2001, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nhựa định hình, các sản phẩm bao bì được sản xuất từ màng PVC, PET, PP….

Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất những loại khuôn mẫu của ngành nhựa định hình, năm 2018 Nhựa Khải Tường bổ sung thêm lĩnh vực mới là chậu Composite.

Công ty sở hữu máy móc hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên tận tụy, kinh nghiệm và có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu nhập vào luôn có nguồn gốc rõ ràng và được chọn từ các nhà cung cấp có uy tín.

Nhựa Khải Tường luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ để luôn cố gắng tạo ra được những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Với gần 18 năm hoạt động và làm việc, Nhựa Khải Tường hiện tại là đối tác của nhiều công ty lớn như: Thiên Long Group, Taiyo, Fumakilla,…và còn nhiều đối tác nước ngoài khác. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé https://topnlist.com/top-10-cong-ty-san-xuat-nhua-dinh-hinh-uy-tin-chat-luong-tai-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-09-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.