Cháo lòng tại quán cháo lòng miền Tây có ngon không?

Em chào cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút xíu vấn đề nho nhỏ với được không ạ. Em là một người cực kỳ thích ăn cháo lòng luôn, cũng không biết vì lý do gì chỉ là mỗi lần ăn đều cảm thấy ngon và có cảm giác rất lạ.

Em là người miền trung , mà người miền trung cách nấu món cháo lòng thì lại khác xa với người miền Nam. Em đi làm ăn xa quê cũng được 1 thời gian rồi, vào miền nam lâu nên thành ra thói quen ăn uống cũng gần như người miền nam luôn rồi.

Những món khác thì em ăn cũng bình thường, nhưng riêng đối với món cháo lòng thì em lại cực kỳ ghiền cách nấu của họ luôn.

Em nghe mấy chị trong công ty bảo là món này bên quán cháo lòng miền tây ngon bá cháy bò chét luôn, nhưng em lại chưa thưởng thức bao giờ.

Nghe nói vậy cũng thấy thích thích muốn thử xem sao, không biết nhà mình có ai đã thưởng thức món này chưa có thể review nhẹ cho em được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-03-01 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Ak quán cháo lòng miền tây này nằm ở bên quận Gò Vấp nè, quán này nổi tiếng lắm luôn đó bạn ơi, ngày nào cũng đông khách hết, vì mình thường xuyên đi làm qua đường này nè nên mình cũng biết.

Với lại mình cũng hay ăn ở đây nữa nè. Mình phải công nhận một điều là quán này nấu món cháo lòng là số zách rồi đó, mình ăn mà mình còn ghiền mà trong khi mình thuộc kiểu người cực kỳ kén ăn nhé.

Vì mình cũng có tìm hiểu nên mình biết được sự khác biệt lớn ở quán này với những quán cháo lòng khác là trước khi nấu người ta sẽ tráng lòng qua nước cốt dừa trước rồi mới nấu, khi đó lòng sẽ giữ nguyên được màu sắc mà mùi vị khi nấu lên cũng sẽ rất ngon và rất mới lạ nữa đó.

Ai đã từng thưởng thức món cháo lòng ở đây rồi đều rất thích đó. Mình còn danh sách 1 số quán cháo lòng khác nữa nè, bạn có thể tham khảo thêm nếu như bạn muốn nhé https://topnlist.com/top-8-quan-chao-long-ngon-tai-hcm/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.