Cháo ếch Singapore ở 218 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10 có gì đặc biệt?

Em chào cả nhà nhé, em có chút vấn đề nhỏ muốn hỏi mọi người, mong mọi người chỉ nhiệt tình giúp em với nhé. Em được biết thông tin là ăn ếch có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. Ếch có tác dụng cho những bé suy dinh dưỡng phải không mọi người, bé nhà em cũng thuộc dạng là hơi bị nhỏ con dù bây giờ bé đã được 6 tuổi rồi ạ.

Em thì công việc bận quá không có nhiều thời gian để có thể nấu ăn thường xuyên được, mà với con nhỏ nếu không được bổ sung chất dinh dưỡng thường xuyên thì sẽ không tốt đối với sức khỏe của bé. Em nghe thịt ếch tốt, em cũng có tìm hiểu những địa điểm bán những món ăn về ếch, mà với cháu nhỏ nên em tìm hiểu nhiều hơn về quán bán cháo ếch.

Em thấy thông tin về quán cháo ếch Singapore ở 218 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10 được rất nhiều phản hồi tốt từ khách. Như là nấu rất sạch sẽ vệ sinh, lại cực kỳ ngon, bổ. Nhưng đọc được những thông tin đó thì em cũng chưa được gọi là tin cho lắm. Có anh chị nào ở gần đó hay đã ăn ở đó rồi có thể tư vấn thông tin cho em được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-24 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, nhà mình ở bên cạnh quán đó luôn nè bạn, mình biết thông tin gì bây giờ mình chia sẽ cho bạn nhé. Cháo ếch Singapo ở đây rất đặc biệt, đặc biệt hơn những quán khác, về công thức nấu hay thành phần đều rất tốt. Hương vị của cháo đánh giá là cực phẩm luôn đó bạn, hơn nữa thịt ếch được chế biến theo kiểu có nhiều hương vị khác nhau nên bạn muốn chọn vị nào cũng có cả.

Điều đặc biệt là gia vị tại quán không phải là ở Việt Nam mà được nhập từ nơi bản xứ luôn, cộng với tay nghề nấu ăn của những đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm tạo ra một món cháo ếch đặc trưng mang thương hiệu của quán. Nếu bạn mua cháo ếch ở đây thì bạn nên yên tâm nhé, không phải vì mình ở gần mà mình nói vậy đâu, vì thực sự đó là những điều mình thấy được và những đánh giá của khách đã đến đây.

Mình có bài viết này này bạn có thể vào đọc tìm hiểu thêm nhé, mình thấy vbaif này viết đầy đủ đó bạn https://topnlist.com/dia-chi-tiem-chao-ech-singapore-ngon-tai-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.