Chăm sóc sắc đẹp tại WOW Aesthetic Spa & Clinic có tốt không?

Mấy chị đẹp ơi cho em hỏi với, ở đây có ai từng làm đẹp tại WOW Aesthetic Spa & Clinic chưa nhỉ? Em được bà chị giới thiệu tới đây làm mà nghe nói chỗ này cũng mới mở không biết tốt không nữa. Có ai đi rồi hay biết cho em xin chút thông tin ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-13 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình ở gần đây nên cũng có đến chăm sóc da này nọ rồi. Thấy cũng tốt lắm bạn, tuy mới nhưng thấy nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại mấy loại mỹ phẩm lại cao cấp, chất lượng. WOW Aesthetic Spa & Clinic là địa chỉ làm đẹp với phương thức cá nhân hóa liệu trình, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng dựa trên tiêu chí khoa học và an toàn. Spa sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ Pháp, kết hợp với những hiểu biết khoa học về y học cổ truyền, những nghiên cứu về các loại thảo mộc phù hợp với người Việt Nam. WOW giúp khách hàng có quãng thời gian thư giãn tuyệt đối, trị liệu những căng thẳng, các vấn đề về cột sống an toàn và hiệu quả.

Spa này nằm ở 434 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh bạn thử đến làm xem sao nhé. Chắc chắn sẽ rất hài lòng đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ khác ở đây nhé: https://topnlist.com/spa-lam-dep-chat-luong-tai-quan-1-tphcm/#2-wow-aesthetic-spa-clinic

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.