Chăm sóc da mặt bằng phương pháp xông có tác dụng gì?

Hi cả nhà nhé, hiện tại em đang có chút vấn đề muốn hỏi ý kiến mọi người. Em nghĩ đây cũng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến đấy ạ, vấn đề em chuẩn bị hỏi sau đây là về làm đẹp đó nhé. Em vừa mới sinh em bé được hơn 3 tháng nay rồi, từ sau sinh đến giờ da mặt em xấu hẳn đi mọi người ạ, ai nhìn cũng nói hết ak.

Có nhiều người đến thăm em thì cũng có mách nhiều cách làm đẹp da, em nghe cũng có mấy cách đơn giản lắm ạ. Chắc hẳn mẹ bầu nào sau sinh cũng sợ, bản thân mình xấu đi thì có lẽ chồng sẽ chán, bởi vậy nên em mới cần phải “tân trang” lại bộ mặt mình cho nó đẹp.

Hôm bửa có chị đến thăm chị bảo em thử dùng phương pháp xông hơn da mặt xem sao, chị bảo sử dụng cách này có nhiều tác dụng đối với da mặt lắm, mà em chưa biết xông như thế nào và công dụng lúc mình xông ra sao ạ? Có mẹ bỉm nào dùng phương pháp này chỉ giúp giùm em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello mẹ bìm sữa nè, chị sinh được 2 bé rồi, lúc trước chị sinh xong chị cũng như em vậy đó, cũng tìm đủ mọi cách để làm đẹp mình lại, chứ em biết đó, sinh xong e mụn con xong là nhan sắc tàn tạ không còn gì luôn, xuống sắc hẳn. Có nhiều lúc chị cảm thấy hình như chị như bị tự kỷ vậy đó em ak, xong chị được chị bạn trong công ty mách cho biện pháp làm đẹp đơn giản, mà có kết quả thần thánh nên chị cũng có thử, ai ngờ được thật đó em.

Em biết sao không, lúc mình xông hơi lỗ chân lông của mình sẽ giản nỡ, giúp đẩy tất cả chất bẩn, bã nhờn ra bên ngoài mặt, đồng thời còn giúp cung cấp độ ẩm cho chị em phụ nữ sau sinh nữa đó nhé,…và còn nhiều công dụng khác lắm em, em có thể tham khảo ở bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/3-cach-lam-dep-da-mat-sau-sinh-cho-cac-ba-me-bim-sua/. Chúc mẹ bỉm sữa làm đẹp thành công nhé :).

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.