Cảm nhận về nhạc Trường Vũ như thế nào?

Cả nhà ơi, em có chút vấn đề nhỏ muốn hỏi mọi người ạ hihi. Em thì năm nay mới 32 tuổi thôi ak, nhưng em không biết sao hai năm trở lại đây em thích nghe nhạc trữ tình, bolero ghê lắm mọi người ạ. Lúc trước em không có nghe nhiều, lâu lâu em chỉ nghe mấy bài về quê hương cho vui thôi.

Em thì thường hay nghe nhạc của Cẩm Ly với Lệ Quyên, nghe dịu dàng mà hay nữa, dễ di vào lòng người. Mặc dù vậy nhưng em không có nghe nhạc nam như Quang Lê, hay Dương Ngọc Thái, vì cơ bản là em không có thích nhạc nam.

Tình cờ hôm qua chồng em mở một bài nhạc em nghe hay cực kỳ, của ca sĩ nam lần đầu em nghe nhạc nam mà em chú tâm đến như vậy, em hỏi chồng thì em mới biết là nhạc của Anh Trường Vũ, bài chồng em cho em nghe em cũng không biết tên bài bát là gì nhưng nghe hay cực kỳ luôn.

Em nghĩ chắc từ nay em sẽ nghe thêm nhạc của anh Trường Vũ nữa, nhưng không có biết là những bài hát của anh Trường Vũ như thế nào, có hay như bài mà em nghe hay không. Với lại mặc dù là nhạc bolero nhưng dòng nhạc mà anh Trường Vũ theo là chủ yếu về dòng nhạc gì ạ?

Có ai là Fan cứng hay là Fan của anh Trường Vũ có thể cho em biết thêm thông tin về dòng nhạc của anh không ạ? Với lại mọi người cảm thấy nhạc của anh Trường vũ ra sao vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-21 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Anh là Fan cứng của anh Trường Vũ luôn đó em ak, từ những bài hát đầu tiên của anh Trường Vũ anh đã thích rồi, nghe da diết. Anh Trường Vũ anh ấy thường hoạt động ở nước ngoài nhiều hơn nên vấn đề em không nghe hay ít nghe nhạc của anh cũng là chuyện bình thường thôi ak.

Anh Trường Vũ anh chủ yếu theo dòng nhạc quê hương bolero và dòng nhạc cách mạng, nếu em nghe những dòng nhạc cách mạng của anh thì chắc chắn em sẽ cực kỳ thích luôn cho coi, anh khẳng định với em luôn đó. Nói về nhạc của anh Trường Vũ thì chắc có lẽ anh sẽ chấm điểm 10 luôn đó em, không phải vì là fan của anh mà anh nói như vậy, nhưng những ai đã nghe qua nhạc của anh Trường Vũ cũng có đánh giá và cảm nhận giống như anh vậy đó.

Anh có bài viết bài về anh Trường Vũ và những bài hát nổi tiếng của anh nè, em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/. Nên nghe nhạc của anh Trường Vũ nhiều lên em nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.