Cách uống tinh bột nghệ làm đẹp da sao cho đúng?

Em có thắc mắc đang muốn nhờ mấy chị tư vấn giúp em ạ, dạo này da em trời nắng nóng nên hay bị khô da, rồi da còn không được đàn hồi với mịn như lúc trước nữa. Em có sử dụng nhưng loại mặt nạ đắp để cung cấp vitamin với những khoáng chất thiết yếu để chăm sóc da nhưng vẫn không có tác dụng gì.

Hôm qua chị ở công ty em cũng có hỏi sao da em dạo này xấu quá, chị bảo nếu trời nắng kiểu này em phải chăm sóc da thật kỹ, không thôi sau này dễ bị lão hóa da sớm với những bệnh khác về da như sạm da hay nám da gì gì đó.

Em nghe chị nói em sợ quá ak, chị có mách em là nên uống tinh bột nghệ, mà trước giờ em đâu có sử dụng tinh bột nghệ gì đâu ạ, em sợ mùi vị lạ em uống không được, nhưng nếu có tác dụng làm đẹp da thì em có thể uống ạ. Mấy bạn, hay mấy chị đã có ai sử dụng nghệ uống để làm đẹp da không ạ? Nếu có ai đã sử dụng vậy rồi có thể cho em thông tin là uống như thế nào tốt nhất không ạ? Em cảm ơn cả nhà nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chị cũng hay chăm sóc da bằng cách uống tinh bột nghệ nè, mà không phải tinh bột nghệ nào uống cũng được đâu em nhé, em phải tìm kiếm tinh bột nghệ nguyên chất, không được lẫn 1 tạp chất hay tinh bột nghệ giả nhé, nếu như vậy không những không tác dụng mà đôi lúc còn phản lại nữa đó em. Cách uống tinh bột nghệ đúng cách cũng không phải là khó, chị hay sử dụng theo cách của chị, chị sẽ giới thiệu với em nhé.

Theo như nghiên cứu thì nên uống mỗi ngày 2 lần và khoảng tầm 200 -250ml là mức vừa đủ để có thể có tác dụng tốt nhất. Hơn nữa em nên sử dụng trước mỗi bửa ăn hoặc khi vừa mới ăn xong nhé, vì trong hai thời điểm này là tinh bột nghệ sẽ hấp thu tốt nhất đó em. Ngoài làm đẹp da ra thì tinh bột nghệ còn có rất nhiều công dụng khác đối với sức khỏe nữa đó, đây là loại thực phẩm từ thiên nhiên có công dụng rất tốt, em nên sử dụng nó nhé.

Chị có tham khảo được bài viết này, em có thể đọc để tìm hiểu thêm em nhé https://healthcaremagazine.com.vn/uong-tinh-bot-nghe-lam-dep-da-hang-ngay/. Chị chúc em thành công nè hihi

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.