Cách làm nước sâm bí đao la hán

Nhà mình có chị em nào biết cách làm nước sâm bí đao la hán không vậy ạ? Em nghe nói nước sâm bí đao la hán này rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa nó còn là loại nước giải khát được không ít người yêu thích nữa phải không cả nhà nhỉ? Nhà mình ai biết cách làm chia sẻ em với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-29 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Miình cũng hay làm nước này lắm nè, bạn có thể làm theo công thức này nhé: Trà bí đao chứa các loại vitamin A, B, C, các khoáng chất như kẽm, magie, photpho và các vi chất khác. Những chất này đều cần thiết cho mọi hoạt động sống của cơ thể.


– Nguyên liệu: Bí đao già, la hán quả, Đường phèn hoặc đường cát, 1 nắm lá dứa.
– Cách làm:
+ Bí đao để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt khúc 1.5cm, la hán quả rửa sạch, chẻ đôi! Bỏ chung vào nồi đổ nước ngập. Đun sôi tầm 60 phút.
+ Cho đường phèn vào nấu thêm 2 phút tan đường thêm lá dứa vào đun sôi lại là được. Để nguội lọc bỏ bã, cho trà vào chai để ngăn mát tủ lạnh uống dần.

Ngoài nước sâm bí đao la hán còn một vài loại nước khác cũng rất dễ làm mà lại tốt cho sức khỏe nữa đó bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://topnlist.com/cong-thuc-che-bien-10-loai-nuoc-giai-khat-ngon-bo-va-re-cho-moi-gia-dinh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.