Bánh Bèo Chén D2 có ngon không?

Muốn tìm quán bán bánh bèo chén đạm chất miền Trung ở Sài Gòn mà sao khó quá mọi người ạ? Hay do em không may mắn trong vấn đề ăn uống hay sao ý.

Em quên ở Đà Nẵng, mới vào SG đầu tháng để làm các thủ tục nhập học sớm. Vì em vào trước với đám bạn, nên thời gian này em khá rãnh. Em mới rũ đứa bạn ở cùng phòng đi mò mẫn các quán xá ở SG xem có nơi nào bán món ăn miền trung thì tấp vô ăn liền. Nhưng quanh đi quảnh lại, hương vị chẳng giống ngoài quên chút nào hix. Mới đây em tự nhiên lại thèm bánh bèo chén ngoài quê, lần này em đầu tư kỹ hơn, cùng con bạn lên mạng search mấy quán bán bánh bèo chén ở quận Bình Thạnh xem có noi nào review ok không thì em mới tới. Mò mẫn một hồi cũng turuy lùng ra một địa điểm bán bánh bèo chén ở đường D2. Cũng không xa trọ lắm, thấy người ta khen quá trời, làm em cx mừng lây, chắc lần này trúng mánh rồi hehe.

Nhưng mà để chăc chắn hơn, con bạn em mới kêu em lên hỏi cộng đồng mạng xem ai từng ăn ở đây rồi thì xin ý kiến trước, như vậy cho chắc cú hơn. Mọi người từng ăn ở quán này rồi thì để laị cho em vài cmt chân tình với nhé. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-26 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chị cũng ở trọ ngay đường D2 luôn nè. Nói chung là chị ăn ở quán này chắc hơn chục lần rồi, mà vẫn còn tháy thèm.Mỗi lần đi làm về là không thể không tấp vô quán mua chục cái bánh bèo chén về nhà xơi hehe.

Quán này tuy bán ở ven đường nhưng lại rất sạch sẽ và ngăn nắp. Chị thì không bt hương vị ngoài em như thế nào, nhưng ở đây có đầy đủ mọi decor nhé. Em muốn chọn kiểu nào cũng được nhé. em có thể gọi chục chén, với nhiều hương vị khác nhau, cái nào hợp thì em kêu cái đó nhiều vô là ok nè.

Nếu em thích ăn bánh bèo chén như vậy, chị cho em cái list này, https://topnlist.com/top-7-dia-diem-ban-banh-beo-chen-ngon-tai-ho-chi-minh/ trong đó có kể ra vài địa chỉ bán bánh bèo chén nổi tiếng ở sg. Em có thể luân phiên thử nghiệm hết mà không cho bị chán đâu nha 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.