Ăn sữa chua vào thời gian nào tốt nhất?

Hello mọi người, cho em hỏi tí vấn đề nho nhỏ xíu với nhé. Chuyện là em biết sữa chua không những có tác dụng cực kỳ tốt cho da mà bên cạnh đó thì sữa chua còn rất tốt đối với hệ tiêu hóa nữa, nên em muốn tìm hiểu kỹ hơn.

Vì đường ruột của em không được tốt cho lắm, nên cũng muốn cải thiện lại tình trạng này. Được chị họ chỉ có cách ăn sữa chua để giúp đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn, nhưng em lại nghe nói là không phải thời điểm nào ăn sữa chua cũng tốt, tùy vào thời gian thôi.

Mọi người cho em hỏi vậy ăn sữa chua vào thời điểm nào là tốt nhất vậy ạ, với lại không nên ăn vào thời gian nào vậy mọi người ơi, ai biết tư vấn giúp giùm em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, đúng là không ai có thể phủ nhận được công dụng của sữa chua nhỉ, không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe mà bên cạnh đó thì sữa chua còn giúp cho làn da chúng ta ngày càng trở nên đẹp hơn, căng mịn hơn, thậm chí là mờ sẹo hết mụn nữa đó.

Đúng là thần kỳ phải không bạn nhỉ. Sữa chua mặc dù đúng là có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người nhưng mà đúng như bạn nói, ăn sữa chiua phải ăn đúng thời gian, không phải thời gian nào cũng có thể ăn sữa chua được hết, vì nhiều lúc nó sẽ gây tác dụng phụ nếu không ăn đúng thời gian đó. Thời gian thích hợp để ăn sữa chua và để sữa chua phát huy hết tác dụng của nó đó chính là ăn sau bửa ăn từ 1 – 2 tiếng hoặc ăn vào buổi tối nhé. C

òn tránh trường hợp trong lúc bụng đói mà ăn sữa chua nhé bạn, không tốt đâu hi. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách ăn sữa chua hay gì khác thì bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/an-sua-chua-dung-cach-lam-dep-da-co-the-ban-chua-biet/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.